Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Mặt bằng khu biệt thự An Phú Shop Villa

Khu biệt thự An Phú Shop Villa được xây dựng trên diện tích đất có quy mô rộng 47.257m2 là sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình Shophouse và nhà phố truyền thống. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn An Cường - thương hiệu chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm có giá trị thương mại cao và đáp ứng tối đa các không gian chức năng hợp lý cho một cuộc sống Xanh, thân thiện với môi trường.
Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

MẶT BẰNG BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

Dự án biệt thự Dương Nội thuộc khu đô thị Dương Nội - Nam Cường có quy mô rộng hơn 110ha được triển khai chia làm 3 giai đoạn. An Phú Shop là loại hình biệt thự kinh doanh xây dựng làm điểm nhấn cho toàn KĐT với tổng số 246 căn hộ với diện tích đa dạng từ 162m2 - 202m2, có mật độ xây dựng chỉ 60% thiết kế xây dựng làm 3 tầng 1 tum đáp ứng được nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân.
Mặt bằng quy hoạch khu An Phú Shop Villa
Nhà phố thương mại An Phú Shop Villa được thiết kế bao gồm 4 mẫu biệt thự P1-1, P1-2, P1-3, P1-4 với các loại diện tích từ 162m2 - 202m2. Mỗi loại hình căn hộ được thiết kế giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, mang thêm không gian vào từng căn phòng. Bố trí hợp lý giữa chỗ để xe và lối đi riêng đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ.

Cơ cấu diện tích An Phú Shop Villa Dương Nội

Dự án biệt thự Nam Cường trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư phù hợp, địa điểm kinh doanh sầm uất phục vụ cộng đông dân cư hiện đại và là nơi thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi của gia chủ.
Xem thêm thông tin:
>>> Giá bán căn hộ biệt thự An Phú Shop Villa
>>> Tiến độ xây dựng biệt thự Dương Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU