Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Chính sách bán hàng của dự án Biệt thự Nam Cường

Sản phẩm An Phú Shop Villa Dương Nội được ra mắt chính thức từ đầu tháng 8/2016 đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng để gia đình bạn có thể tận hưởng cuộc sống an lành, với đầy đủ tiện tích vượt trội mang lại lợi nhuận bền vững từ việc kinh doanh lâu dài.
Phối cảnh dự án biệt thự Nam Cường

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG AN PHÚ SHOP VILLA


Biệt thự Nam Cường - Hà Đông không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi sở hữu không gian sống xanh, tiện ích đẳng cấp và cộng đồng cư dân văn minh hiện đại mà còn được chú ý hơn hết nhờ có chính sách bán hàng hậu mãi hấp dẫn.

1. Chính sách cho thuê lại căn hộ

- Đối với các lô nằm trên đường 27m: Khách hàng có nhu cầu cho thuê sẽ được CĐT Nam Cường cam kết sẽ ký hợp đồng nhượng lại quyền cho thuê cho chủ đầu tư và Chủ đầu tư cam kết thuê lại sàn tầng 1 (khách mua nhà vẫn có thể sử dụng từ tầng 2 trở lên) trong 3 năm với mức giá 12 triệu/tháng với dãy B04 (B04.02 – B04.18) và 10 triệu /tháng với dãy J01 (J01.02 – J01.07) (giá thuê đã bao gồm VAT).

2. Cam kết cấp sổ đỏ vòng 6 tháng

- Kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao căn hộ biệt thự Dương Nội sẽ được chủ đầu tư hướng dẫn để hoàn thiện xin cấp sổ đỏ. (Chậm nhất trong vòng 6 tháng)

3. Miễn phí 3 năm phí dịch vụ + Chiết khấu 2%

- Trong tháng này khi khách hàng đặt mua An Phú Shop Dương Nội sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi là miễn phí 3 năm phí dịch vụ + hưởng chính sách chiết khấu 2% trên tổng giá trị đất cho 10 khách hàng đặt mua đầu tiên.

HOTLINE
0976.815.800

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU