Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Thông báo: Chính thức nhận đặt chỗ căn hộ An Phú Shop Villa Dương Nội

Tập đoàn Nam Cường Buiding xin trân trọng thông báo gửi đến toàn bộ Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án biệt thự An Phú Shop Villa. Nhằm ưu đãi cho những khách hàng đang có thiện chí muốn sở hữu khu biệt thự kinh doanh đẳng cấp trong khu đô thị Dương Nội. Bắt đầu từ ngày 23/08/2016 chúng tôi sẽ chính thức nhận đặt cọc giữ chỗ lô đẹp cho khách hàng.

Biệt thự kinh doanh An Phú Shop Villa

Là sản phẩm biệt thự kinh doanh khá mới mẻ lần đầu được ra mắt tại Việt Nam, biệt thự An Phú Dương Nội mang đến một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp dự án hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn về phong cách sống hiện đại.

Dự án được thiết kế với các loại diện tích khá đa dạng từ 162m2 - 202m2 tối ưu hóa được công năng sử dụng cho căn hộ giúp căn hộ luôn thoáng đón được ánh sáng và gió tự nhiên mang đến môi trường kinh doanh hoàn hảo cho cư dân.

Cơ cấu diện tích biệt thự An Phú Dương Nội

Quý khách hàng lưu ý đây chỉ là một hình thức đặt cọc thiện chí cho khách hàng trước khi có bảng giá căn chính thức – không thưởng phạt với mong muốn giúp khách hàng có thể lựa chọn được một lô biệt thự Dương Nội - Hà Đông ưng ý nhất.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án An Phú Shop Villa Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng của CĐT để được hỗ trợ sớm nhất:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM CƯỜNG

Hotline: 0976.815.800

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU