Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Cộng đồng cư dân văn minh khu biệt thự An Phú Dương Nội

An Phú Shop Villa là loại hình biệt thự kinh doanh khá mới mẻ tại Việt Nam, được triển khai dưới lòng bàn tay của Tập đoàn Nam Cường. Các cư dân sống trong KĐT Dương Nội không chỉ được sống trong một môi trường sống xanh đẳng cấp mà còn được hòa mình vào cộng động cư dân văn minh, hiện đại.

Không gian sống tại An Phú Shop Villa

Với định hướng xây dựng cho các chủ nhân của khu biệt thự Dương Nội có một môi trường sống văn minh đẳng cấp, Nam Cường đặc biệt quan tâm đến giá trị sống nhân văn gắn kết cộng đồng, giữ gìn tinh thần đoàn kết tạo nên một nét đẹp văn hóa riêng chỉ có tại khu đô thị DƯơng Nội.

Tại dự án biệt thự Nam Cường thường xuyên diễn ra các hoạt động giao lưu được tổ chức cho mọi lứa tuổi từ người lớn cho đến trẻ em với nhiều chương trình lễ hội khó quên như: Đêm hội trăng rằm, Halloween, các phiên chợ truyền thống, hoạt động thể thao cộng đồng,...giúp các cư dân sống trong dự án luôn mang trong mình vẻ đẹp riêng, sống trong môi trường văn hóa, lịch sự, tôn trọng nhau đồng thời cởi mở hạo cơ hội kinh doanh trong cuộc sống.
Cộng đồng cư dân văn minh khu đô thị Dương Nội

Cư dân sống trong dự án biệt thự An Phú Dương Nội không chỉ được hòa mình vào với thiên nhiên cảnh quan xanh mà còn trở thành những cư dân văn mình, hiện đại. An Phú Shop Dương Nội hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều hộ gia đình trong một tương không xa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU