Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Đối tượng khách hàng phù hợp với biệt thự Dương Nội

Dự án biệt thự Dương Nội – Nam Cường đang là điểm đến tốt nhất cho những khách hàng mong muốn sở hữu một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, căn hộ cao cấp hiện đại, mang phong cách sống thời thượng. Vậy đối tượng khách hàng của An Phú Shop Villa hướng đến là những ai? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết phía dưới đây:
Đối tượng khách hàng của biệt thự Dương Nội

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA AN PHÚ SHOP VILLA

  • - Hộ gia đình: Gia đình nhiều thế hệ, tích lũy từ 10 tỷ trở lên, quan tâm không gian sống hài hòa cho các thành viên hoặc có xu hướng tìm kiếm nơi ở tiện nghi và có thể đầu tư kinh doanh sinh lợi. Biệt thự An Phú Dương Nội sẽ là điểm đến hàng đầu.
  • - Khách hàng có tổng thu nhập tối thiểu 60tr/ tháng; đang sở hữu  tài sản có giá  trị dưới 10 tỷ  đồng (nhà chung cư hoặc nhà phố tại những khu cũ phía Tây của Hà Nội) và muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt hơn, văn minh hơn. 
  • - Hộ gia đình đang sống ở chung cư phía Tây Hà Nội; đang làm việc tại khu vực phía Tây Hà Nội hoặc đang có ý định dịch chuyển chỗ ở về phía Tây Hà Nội.
  • - Khách hàng đầu  dài  hạn, muốn tìm kiếm một bất động sản có giá  trị  lâu  bền để làm kênh giữ  tiền hoặc nhắm tới các vị trí vàng trong tương lai.
Biệt thự An Phú Shop Dương Nội

An Phú Shop Villa Dương Nội hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho nhiều khách hàng là sản phẩm đem lại khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản tốt trong một tương lai không xa. Đây cũng là điểm lựa chọn hàng đầu cho nhiều cư dân mong muốn an cư tận hưởng cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU