Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Dự án An Phú Shop Villa hút khách vì lý do gì?

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa mang phong cách hiện đại, độc đáo và sang trọng của châu Âu, tận hưởng cuộc sống tiện nghi cùng không gian xanh mát hoàn hảo cho mọi gia đình. Hơn thế nữa, ngoài là nơi để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn dự án còn là nơi kinh doanh lý tưởng đem lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.
Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

Được ra mắt chính thức vào đầu quý II/2016, dự án biệt thự An Phú Dương Nội đã thu hút được một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Dự án được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về một khu biệt thự kinh doanh đẳng cấp, có giá trị thương mại cao đáp ứng nhu cầu nơi an cư sinh sống và kinh doanh của các gia đình người Việt. Điều quan trọng hơn là chủ đầu tư muốn mang đến cho quý cư dân tương lai một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng và bền vững, một không gian sống hiện đại hàng đầu.

Cư dân sống trong dự án An Phú Shop Villa Dương Nội còn được trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống với chuỗi tiện ích vượt trội hàng đầu bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, hồ điều hòa, công viên cây xanh, trường học quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng...

Cộng đồng cư dân biệt thự Dương Nội

Bên cạnh ưu điểm vượt trội của dự án, sản phẩm biệt thự Dương Nội hút khách hàng bởi có chính sách bán hàng khá hấp dẫn cho khách hàng đặt mua căn hộ như: miễn phí dịch vụ 3 năm, chiếu khấu lên đến 2% giá trị sản phẩm, hỗ trợ thuê lại căn hộ biệt thự dài lâu... giúp khách hàng an tâm lựa chọn đặt mua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG BÁN HÀNG
0976.815.800

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU