Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Quy hoạch tổng thể dự án khu đô thị mới Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội nằm trong chuỗi các khu đô thị thuộc dự án trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Nội. Được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường, dự án có quy mô rộng 197,3 ha với tổng mức đầu tư dự kiến 7.642 tỷ đồng.
Khu đô thị mới Dương Nội


THÔNG TIN CHI TIẾT


- Tên dự án: Biệt thự Dương Nội - Khu đô thị Nam Cường.
- Vị trí: KĐT Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
- Quy mô:197.3 ha
- Tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha
- Quy mô dân số: 2,5 – 3 vạn người
Tỷ lệ sử dụng đất
- Diện tích nhà ở : 30.6%
- Đất giao thông : 25.3%
- Đất cây xanh, công viên : 27.2%
- Đất thương mại – văn phòng : 7.1%
- Đất trường học, nhà trẻ, bệnh viện : 9.7%
- Mức vốn đầu tư:7.642 Tỷ VNĐ
- Thời gian khởi công: 2008
- Hoàn thành: Năm 2018
- Chủ đầu tư:Tập đoàn Nam Cường
- Đơn vị tư vấn: TUVA 
- Đơn vị phân phối: Địa ốc Nhà Vuông và sàn bất động sản Nam Cường

Nhằm triển khai thực hiện tiến trình phát triển chung của Thành phố Hà Đông đến năm 2020 cũng như khớp nối với quy hoạch vùng Thủ đô, ngày 14/12/2007 Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hà Tây đã có Quyết định số 2436/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 trục đô thị phía Bắc thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây với mục tiêu tạo lập trục đô thị mới hiện đại đồng bộ phía Bắc thành phố Hà Đông và liên thông với thủ đô Hà Nội.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Nam Cường có vị trí tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C ....
Vị trí dự án KĐT Dương Nội

Dự án biệt thự An Phú Dương Nội sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi có vị trí nằm liền kề khu đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội quy hoạch với quy mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng...

- Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)

- Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội)

- Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài ( trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)

PHÂN KHU CHỨC NĂNG

1. Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở 

- Diện tích khu đất : 4.5 ha
- Mật độ xây dựng  : 30%
- Tầng cao trung bình : 20 tầng.
- Khách sạn 5 sao cao 13 tầng với 501 phòng ngủ cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi
- Khu nhà ở cao 15 tầng với 200 căn hộ cao cấp diện tích từ 90 m2 đến 250 m2
- Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế cao 27 tầng.

Tổ hợp nhà ở và căn hộ khách sạn Dương Nội

2. Bệnh viện quốc tế

Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế quy hoạch trên khu đất có diện tích rộng 2.9ha, cao 11 tầng,mật độ xây dựng 30%. Đây là tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có: các dịch vụ khám chữa bệnh,trung tâm nghiên cứu,trung tâm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bệnh viện quốc tế Nam Cường

3. Khu chung cư cao cấp 

Chung cư cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao từ 30 – 51 tầng trên tổng diện tích 18ha, mật độ xây dựng 30%. Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp.

Chung cư cao cấp Dương Nội

4. Khu biệt thự cao cấp

Được quy hoạch trên khu đất có diện tích 35 ha, khu biệt thự Nam Cường Hà Đông được thiết kế với diện tích đa dạng từ 200m2 –1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.

Biệt thự An Phú Shop Villa

5. Khu trung tâm thương mại

Khu trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa có quy mô rộng 22.86 ha, vị trí nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Lê Văn Lương kéo dài và đường vành đai 4. Tại đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại hiện đại, đồng thời tại đây sẽ xây dựng khu phố chợ với các nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh.

Trung tâm thương mại Dương nội

6. Hệ thống trường học quốc tế

Với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân khu đô thị mới Nam Cường - Hà Đông chủ đầu tư Nam Cường đã triển khai xây dựng hệ thống trường học quốc tế có quy mô rộng 10ha đầy đủ các trường liên cấp quốc tế từ mầm non đến đại học.

Hệ thống trường học quốc tế

Là quần thể một siêu dự án có quy mô lớn thiết kế hiện đại vì vậy sau khi dự án hoàn thành sẽ trở thành một điểm nhấn kiến trúc hiện đại và khu vực tập trung đông dân cư có dân trí cao văn minh thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Xem thêm:
>>> Bảng giá An Phú Shop Villa

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU