Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Nam Cường

Trong tương lai không xa quận Hà Đông sẽ được quy hoạch trở thành khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Theo phó Chủ tích hiệp hội BĐS Việt Nam khẳng định, Nam Cường Group là một nhà đầu tư sáng giá có tầm nhìn chiến lược dài hạn sẽ khai thác thành công khu đô thị mới Dương Nội đưa vào vận hành trở thành một trong những khu đô thị có quy mô lớn hiện đại hàng đầu Thủ đô.
Tập đoàn Nam Cường - Thương hiệu uy tín

1. Quá trình hình thành và phát triển


Trải qua hơn 32 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường đã phát triển và vươn lên lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Nam Cường đã xác định phương châm kinh doanh lấy "chữ tín" làm tiêu chí phát triển. Thực hiện tốt các “trụ cột” phát triển đã giúp Nam Cường có được uy tín, vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương.

2. Nắm bắt nhạy bén

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản rất cần để tầm nhìn xa cũng như định hướng phát triển dài hạn. Cách đây ít năm, khi xuất hiện những thông tin quận Hà Đông được TP. Hà Nội quy hoạch làm khu vực trung tâm hình học của thành phố tương lai, Nam Cường đã tiên phong “mở đất” tại thị trường khi việc xây dựng một siêu dự án có quy mô rộng hơn 197ha với chức năng chính: trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, nhà phố thương mại biệt thự An Phú Dương Nội, biệt thự, liền kề, công viên cây xanh.

Khu đô thị mới Dương Nội - Hà Đông
Khu đô thị Dương Nội
Với lợi thế sở hữu giao thông thuận lợi nhờ kết nối đồng bộ cùng các tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, vành đai 4,… chính vì vậy cư dân sống trong khu biệt thự Dương Nội có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ khu vực nào trong khu vực trung tâm thành phố hay đi ra các khu vực tỉnh thành lận cận.

Đặc biệt, khu đô thị Nam Cường nằm trong tầm nhìn chiến lược phát triển kinh tế của Nhà nước tại khu vực phía Tây Thủ đô, là cửa ngõ giao thương các hoạt động buôn bán kinh tế và hàng hóa quan trọng và là điểm trung chuyển hàng hóa từ các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh phía Nam phục vụ cuộc sống người dân Thủ đô. Vì vậy được đồng bộ về hạ tầng cũng như giao thông hiện đại để phục vụ nhu cầu phát triển cho tương lai.
Vị trí khu đô thị Dương Nội

Đánh giá về tiềm năng các dự án bất động sản nói chung ông Nguyễn Ngọc Thành cho rằng: “Giá trị tiềm năng của một dự án bất động sản phụ thuộc vào 3 yếu tố: vị trí địa điểm, tiềm năng của dự án, giá thành của dự án bất động sản”. Như vậy, xét trên 3 yếu tố này thì KĐT Dương Nội – Hà Đông đang hội tụ đủ 3 yếu tố để trở nên nên nó hấp dẫn hơn các khu vực khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU