Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Tổng quan thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Khu vực biệt thự Dương Nội nằm tại phía Tây của Thủ đô được Sở xây dựng quy hoạch làm trung tâm, khu kinh tế mới phát triển mở rộng của Hà Nội. Trong 10 năm trở lại đây, hạ tầng đô thị đã có bước cải tiến mạnh mẽ tạo cơ sở cho các dự án bất động sản phát triển.
Bất động sản phía Tây Hà Nội

Các công trình bất động sản thương mại tiêu biểu cũng tập trung chủ yếu ở khu vực phía Tây thành phố như: Khu đô thị Mỹ Đình, Keangnam, Grand Plaza, Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Nam An Khánh, An Phú Shop Villa Dương Nội,... 


Đi dọc trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài có khá nhiều các dự án bất động sản đã và đang đi vào hoạt động như: ecolife capitol, The Price Hải Phát, Eco Green City,... làm cho giá bất động sản thổ cư tại khu vực ngoại thành đang tăng lên và các hoạt động mua bán cho thuê trở nên sôi động hơn.

Dự án Phía Tây Hà Nội

Mấy năm trở lại đây có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào các khu thương mại, trường học, khu vui chơi  giải  trí giúp hạ tầng khu vực này được cải thiện đáng kể giúp thu hút khách hàng đến với thị trường BĐS phía Tây nhiều hơn.

Tại phía Tây với quỹ đất còn tương đối nhiều, một số các dự án Biệt thự - Liền kề và Shophouse của các chủ đầu tư được tái khởi động lại  sau một thời gian im ắng, tạo nên một làn sóng đầu tư đất nền mới mẻ ở khu vực phía Tây  thành phố.
Vinhomes Thăng Long

Theo khảo sát thị tường bất động sản phía Tây Hà Nội có thể thấy, thị trường khu vực bán kính 5 km từ An PhúShop Villa dòng Biệt thự - Liền kề - Shophouse chính:

1. Chủ đầu tư trong nước (VD: Geleximco, sudico, Nam Cường, Cienco 5)
- Chưa chuyên nghiệp
- Ít tiện ích sống cho cuộc sống
- Giá mềm
- CĐT thiếu phương thức triển khai tiện ích, giá thấp cũng khó bán bán được
2. Chủ đầu tư nước ngoài & Việt Nam (VD: Park City, Huyndai Hillstate, Vinhome Thăng Long)
- Chuyên nghiệp, vận hành tốt
- Giá bán theo “thương hiệu” và bán “phong cách sống”, giá cao.
- Xây dựng đẹp, bán với giá cao do đó khó hạ giá.

Biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội


Thấu hiểu được tình hình thị trường hiện tại, Tập đoàn Nam Cường đã cho ra mắt dòng biệt thự kinh doanh thương mại ( biệt thự An Phú Dương Nội) – hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một không gian kinh doanh độc đáo đầu tiên tại Việt nam trong KĐT lớn nhất Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU