Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Công bố chỉ giới đường khớp nối với Ngô Thì Nhậm kéo dài

Sàng ngày 17/08, tại Nhà Văn hóa phường Đại Mỗ, Tập đoàn Nam Cường đã phối hợp với Sở Quy hoạch Kiến trúc, UBND quận Nam Từ Liêm và các cơ quan liên quan đã tổ chức Lễ công bố Chỉ giới đường đỏ tuyến đường khớp nối đường Ngô Thì Nhậm kéo dài tỷ lệ 1/500 trên địa phận phường Đại Mỗ. Sự kiện này có tác động quan trọng trong phát triển dự án biệt thự Dương Nội nói riêng và KĐT Nam Cường - Hà Đông nói chung.

Xem thêm:

Theo Quyết định của UBND TP Hà Nội, tuyến đường có chiều dài khoảng 270m, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và phường Dương Nội, quận Hà Đông. Hướng tuyến đường được xác định phù hợp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, Quy hoạch giao thông vận tải đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời phù hợp Quy hoạch phân khu đô thị S4, tỷ lệ 1/5000 đã được UBND TP phê duyệt; Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Dương Nội, tỷ lệ 1/500 đã được UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) phê duyệt.

Đây là tuyến đường liên khu vực với bề rộng mặt cắt ngang B=40m gồm: lòng đường xe chạy rộng 2×11,5m; vỉa hè hai bên rộng 2x6m; dải phân cách trung tâm rộng 5m… Tại vị trí tuyến đường giao cắt với đường quy hoạch B=40m phía Bắc hồ điều hòa khu đô thị mới Dương Nội (điểm A) dự kiến xây cầu vượt trực thông theo hướng đường Ngô Thì Nhậm kéo dài; tại vị trí tuyến đường giao cắt với các đường quy hoạch khác xây dựng nút giao thông cùng mức.

Tại Lễ công bố, đại diện người dân phường Đại Mỗ bày tỏ sự đồng thuận, nhất trí cao, mong muốn doanh nghiệp sớm thực hiện giải phóng mặt bằng và triển khai dự án.

Bản đồ đường Ngô Thỳ Nhậm kéo dài

Đại diện Tập đoàn Nam Cường cho biết, việc hoàn thành công tác công bố công khai, cắm mốc xác định chỉ giới đường đỏ của đoạn tuyến trên là cơ sở triển khai công tác bồi thường, đền bù giải phóng mặt bằng đất thuộc phường Đại Mỗ để bàn giao đất thực hiện đầu tư xây dựng hoàn thiện tuyến đường khớp nối Ngô Thì Nhậm kéo dài.

Tuyến đường này có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống giao thông đô thị, góp phần kết nối các trung tâm khu vực và các khu dân cư tập trung trong phạm vi phân khu đô thị. Sau khi được thông tuyến sẽ đảm bảo giao thông xuyên suốt, giảm tải cho các tuyến đường khác hiện có, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng khớp nối chung của cả khu vực, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Với tinh thần quyết tâm, khẩn trương và tập trung cao độ các nguồn lực, Nam Cường Buiding cam kết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng, địa phương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và sớm tổ chức triển khai thi công hoàn thành tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài để thông tuyến đưa vào sử dụng.
( Kinh tế và đô thị )

Tin nóng:
- Bảng báo giá sản phẩm biệt thự Nam Cường - Dương Nội

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU