Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Khách hàng nói gì về dự án biệt thự Dương Nội - Hà Đông

An Phú Shop Villa Dương Nội là sản phẩm biệt thự kinh doanh nằm trong tổng thể khu đô thị sang trọng và hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích vượt trội và dịch vụ đẳng cấp mang lại cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo cho cư dân.

Sản phẩm An Phú Shop Villa Dương Nội


Phản hồi khách hàng về dự án An Phú Shop Villa

Được ra mắt chính thức vào đầu tháng 8/2016, dự án biệt thự An Phú Dương Nội đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều đối tượng khách hàng quan tâm và đặt mua thành công. 

Lý giải cơn sốt của dự án, chúng tôi đã có buổi gặp mặt trực tiếp với khách hàng đang tham quan dự án biệt thự Dương Nội – Hà Đông và đã nhận được những phản hồi khá tích cực đáng ghi nhận:

- Bác – Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ: " Gia đình tôi đang có nhu cầu tìm mua một khu biệt thự để an cư tận hưởng cuộc sống cũng như có thể đầu tư kinh doanh thu lợi nhuận nằm gần khu vực trung tâm có giao thông thuận lợi để tiện cho đi lại và làm việc. Qua tìm hiểu được bạn bè giới thiệu đến dự án An Phú Shop Dương Nội nằm trong quần thể khu đô thị Nam Cường – Hà Đông. 

Tôi có liên lạc với chuyên viên tư vấn, phục trách Anh – Nguyễn Hữu Nam ( Chuyên viên tư vấn của công ty Nhà Vuông )đơn vị chịu trách nhiệm phân phối. Qua tư vấn tôi được bạn Nam hỗ trợ khá nhiệt tình dẫn đi xem thực tế dự án và tư vấn lựa chọn lô sản phẩm phù hợp. Vợ chồng tôi khá ưng ý và quyết định đặt mua một lô shophouse Dương Nội."

Phản hồi khách hàng về dự án biệt thự Dương Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án biệt thự Nam Cường, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
HOTLINE

0976.815.800

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU