Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Khuôn viên cây xanh dự án Biệt thự Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội được vinh dự nhận danh hiệu là khu đô thị có quy mô lớn nhất thuộc quận Hà Đông, sở hữu được môi trường sống xanh đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tốt nhất cho cư dân.

Khu đô thị mới Dương Nội - Hà Đông

Cách trung tâm Hà Nội chỉ chưa đầy 15 phút lái xe, KĐT Nam Cường Hà Đông có quy mô rộng hơn 197,3ha, Biệt thự Dương Nội lâu nay đã trở thành khu đô thị hiện đại - khu vườn xanh mát quen thuộc đối với nhiều người dân Thủ đô. Với định hướng xây dựng trở thành một khu đô thị sinh thái ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án, chủ đầu tư đã chú trọng việc xây dựng cơ sở hạ tầng và quy hoạch trồng cây xanh trong khu công viên xanh rộng 53,6ha kiến tạo nên một công viên cây xanh, hồ nước với cảnh quan tuyệt đẹp.

Công viên xanh dự án biệt thự Dương Nội

Bên yếu tố không gian sống xanh thì một yếu tố quan trọng khiến dự án biệt thự Nam Cường được giới chuyên môn và các nhà phát triển bất động sản đánh giá cao, đó là việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp cho người dân khu đô thị. Trong tương lai, khu vực này cũng được đồng bộ hạ tầng giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng kết nối với khu vực xung quanh nhờ nhiều tuyến đường lớn huyết mạch.

Mọi chi tiết về dự án An Phú Shop Villa quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: BT 38 - Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0982.631.582

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU