Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Ông to xây dựng Nhật Bản tự tin sẽ thành công lúc đầu cơ vào Việt Nam

Theo ông Kazuo Suzuki, chủ tịch Tập đoàn Raito, Việt Nam là một trong các thị phần tiềm năng cho nhà đầu cơ Nhật Bản. Ông tin tưởng vào sự thành công khi đầu cơ vào lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Ông to xây dựng Nhật Bản tự tin sẽ thành công tại Việt Nam


cách đây không lâu, tại tọa đàm xúc tiến đầu tư và du hý Nhật Bản công sứ đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam Katsuro Nagai đã cho biết, hiện Nhật Bản đang xếp thứ 2 trong số 105 đất nước và vùng cương vực sở hữu đầu cơ tại Việt Nam. Số Dự án được cấp phép chiếm khoảng 30% bao gồm phổ thông lĩnh vực nghề: vun đắp, bán buôn , dịch vụ . nhiều dự án biểu trưng của Nhật bản ở Việt Nam như Cầu Nhật Tân, Nhà ga Quốc tế Nội Bài.

Làn sóng những doanh nghiệp Nhật Bản đầu cơ vào Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục vững mạnh mạnh mẽ sau lúc Việt Nam gia nhập TPP. đi đầu trong làn sóng này sở hữu thể nhắc đến sự hiệp tác giữa 1 ông lớn trong lĩnh vực xây dựng Nhật Bản - Tập đoàn Raito mang 1 đại gia trong ngành nghề xây dựng tại Việt Nam tổ chức Cổ phần FECON. Kết quả của sự cộng tác này chính là sự có mặt trên thị trường của CTCP Địa khoa học tiên tiến RAITO – FECON (gọi tắt là RFI).

Chúng tôi đã sở hữu cuộc thảo luận nhanh có ông Kazuo Suzuki, chủ tịch Tập đoàn Raito về thời cơ cũng như thách thức của công ty Nhật Bản khi đầu cơ vào Việt Nam.

Thưa ông, đâu là cỗi nguồn chính thôi thúc Tập đoàn Raito đầu cơ vào Việt Nam?

Theo Quan sát của tôi, thị trường Việt Nam mang mức tăng trưởng khá là ổn định, tôi nghĩ rằng mức tăng trưởng này sở hữu thể tiếp diễn đi lên trong tương lai. Tôi kỳ vọng vào thị phần này phần lớn, bởi thế mà doanh nghiệp chúng tôi đã quyết định hiệp tác mang Fecon để mang thể đi sâu hơn vào thị trường Việt Nam.

tuy nhiên , 1 động lực quan yếu nữa xúc tiến chúng tôi đầu tư tại Việt Nam là con người. Sự chuyên cần, thông mình của người Việt làm chúng tôi thực thụ cảm thấy im tâm khi đầu cơ vào thị trường này.

vì sao ko sớm hơn hay muộn hơn mà Raito lại lựa chọn đúng thời điểm này để đầu tư vào Việt Nam, thưa ông?

các chính sách linh hoạt của chính phủ Việt Nam chỉ mất khoảng gần đây đã tác động toàn bộ tới quyết định ra mắt Raito-Fecon của chúng tôi tại Việt Nam. Thêm vào ngừng thi côngĐây , lúc Nhìn vào chiến lược của Fecon tới năm 2020 sẽ trở nên lực lượng doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam về cơ sở vật chất sở hữu mục tiêu tụ họp xây dựng và tăng trưởng đội ngũ và áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công công trình ngầm thành phố , chúng tôi cảm thấy ý kiến và tầm nhìn này rất sắp với ý kiến , phương pháp nghĩ của chúng tôi.

Thêm nữa, để đi tới hợp tác ngày hôm nay, 2 bên đã sở hữu công đoạn Phân tích và cộng nhau khiến cho thử. Tôi tin rằng, sở hữu sự kết hợp của 1 FECON mạnh về thi công nền tảng và một RAITO với các khoa học kinh nghiệm về cải tạo đất tích lũy trong phổ biến năm tại Nhật Bản, kiên cố RFI sẽ là người đi đi đầu trong thi công cải tạo nền móng và với rộng rãi đóng góp cho Việt Nam trong thời gian tới.

Xin ông cho biết, điều gì làm cho nên sự dị biệt của liên doanh Raito-Fecon lúc so sánh có những đối thủ khác trên thị trường Việt Nam.

những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM của Việt Nam mang nền địa chất tương đối yếu, sắp giống như những tỉnh thành Tokyo, Osaka tại Nhật Bản. Chúng tôi đã với 70 năm kinh nghiệm trong việc cải tạo nền tảng công trình . Tôi nghĩ rằng những khoa học này sẽ có ích cho Việt Nam lâu dài đặc trưng là các Dự án ngầm đô thị tại TPHCM và Hà Nội. trong khoảng thời gian dài cứng cáp các khoa học Raito đem đến sẽ với đóng góp đông đảo cho Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp to đang đẩy mạnh đầu cơ vào Việt Nam, ông sở hữu thông điệp gì đối sở hữu các nhà đầu tư Nhật đang có ý định đầu cơ vào Việt Nam?

Xin san sớt dự cảm của tôi về tiềm năng vững mạnh của thị trường Việt Nam. có sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế cùng sự cần cù nhạy bén của người lao động, tôi sở hữu cảm giác tôi sẽ thành công có thị phần này và các nhà đầu cơ khác Nhật bản cũng vậy. Tôi hy vọng Raito sẽ là hình cái cho sự đầu cơ thành công của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

ĐẶT MUA SẢN PHẨMTin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU