Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

BÍ MẬT VỀ KHU CĂN HỘ CAO CẤP HONGKONG TOWER ĐÊ LA THÀNH

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, officetel và khu căn hộ cao cấp HongKongTower được triển khai xây dựng gồm 2 khối tòa nhà cao 24 và 27 tầng, chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư đô thị Kang Long và quản lý bởi Savills một trong những đơn vị uy tín hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng môi trường sống đẳng cấp hoàn hảo nhất.

Phối cảnh dự án Hongkong Tower Đê La Thành

Sở hữu vị trí đặc địa thuộc khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống trong lành, thoáng đãng, Dự án căn hộ cao cấp chung cư HongKong Tower không chỉ nổi trội do sở hữu vị trí đắc địa mà còn vô cùng thu hút bởi với những mẫu căn hộ được thiết kế hiện đại, tiện nghi, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân hướng đến một cuộc sống đẳng cấp.

Sau khi triển khai thành công bán hết hơn 70% tổng số căn hộ, chủ đầu tư đã tiết lộ bí mật về chính sách bán hàng hấp dẫn làm khách hàng tin tưởng đặt mua liên tục dự án 243A Đê La Thành mang đến cho khách quan tâm những trải nghiệm mới mẻ về sản phẩm căn hộ đẳng cấp như sau: 

+ Tặng ngay 4 năm phí dịch vụ cho khách hàng đặt mua trước 31/12/2016
+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% hoặc không vay giảm ngay 400 nghìn đồng
+ Giảm ngay 3 triệu đồng/m2 cho khách hàng nhận bàn giao thô
+ Thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 400 nghìn/m2
+ Thanh toán sớm 90% giá trị sẽ được chiết khấu 900 nghìn.

Bể bơi chung cư Hong Kong Tower

Trong một tương lai không xa, dự án Hongkong Tower Đê La Thành sẽ trở thành một công trình kiến trúc đẳng cấp cho toàn khu vực khi nhìn từ nhiều phía. Quý khách xem chi tiết thông tin theo website sau: www.hongkongtower.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU