Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Sở hữu căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn

Tổ hợp dự án Imperial Plaza sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường Giải Phóng với mức giá chào bán chỉ từ 1,8 tỷ/ căn, đang thu hút được lượng lớn khách hàng quan tâm đặc biệt là các cặp gia đình trẻ.

Phối cảnh chung cư Imperial Plaza

Sở hữu giá thành được công bố của tòa P3 chung cư Imperial Plaza, phổ biến người mua cho hay, đây là thời cơ thấp để họ sắm một chốn an cư hay đầu cơ sinh lời. Vợ chồng chị Hoàng Thủy và anh Lê Thống đã Đánh giá giá của đông đảo Công trình quanh quéo khu vực giải phóng cho hay: “Imperial Giải Phóng rất vừa vặn có túi tiền của 1 gia đình trẻ như chúng tôi. 1,8 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, 2,5 tỉ căn/ 3 phòng ngủ mang nội thất hoàn thiện cao cấp cộng tiện thể ích nội khu phổ thông nữa nên chúng tôi thật sự yên ổn tâm lúc mua căn hộ tại đây. đặc thù phải kể tới ngoại hình căn hộ rất thông minh, tinh tế”

Cũng theo Phân tích 1 số nhà đầu cơ vào P3, hiện nguồn cung căn hộ ở khu vực phía Nam Hà Nội còn hạn chế, đặc biệt là chung cư 360 Giải Phóng có quy mô bài bản và đông đảo dịch vụ một thể ích nội ngoại khu. thành ra căn hộ của Dự án Imperial Plaza sở hữu lợi thế rất lớn khi so sánh với các Dự án trong khu vực và được cho là thời cơ đầu cơ quyến rũ sở hữu chi phí không thể hợp lý hơn.

Căn hộ chung cư Imperial Plaza

Nằm trong đồ án quy hoạch chung thủ đô Hà Nội tới năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2050, khu vực phía nam thủ đô Hà Nội đang dần thay da đổi giết thịt , sở hữu diện mạo khang trang, hiện đại nhờ định hướng quy hoạch hệ thống cơ sở vật chất xã hội trục trọng tâm, trục hướng tâm, trục phụ & định hướng quy hoạch không gian xanh. Đây là yếu tố quan trọng ngày một thu hút phổ thông gia đình trẻ chuyển tới sinh sống tại khu vực phía nam Thủ đô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU