Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Giao thông thuận lợi tại dự án Luxury Apartment

Dự án Luxury Apartment với nhiều tiện ích “ngọc”  sẽ làm thoả lòng chủ nhân của mình khi được hưởng các tiện ích tương đương với các dịch vụ ở khách sạn 5 Sao cũng với đó là hệ thống giao thông không thể thuận lợi hơn.                         (Sơ đồ hệ thống giao thông dự án Luxury APartment)

An toạ tại vị trí đắc địa trên đường  Đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Dự án Luxury Apartment Đà Nẵng được ví như “hòn ngọc vàng” giữa trung tâm thành phố.

Giao thông ở đây vô cùng tiện lợi, toạ lạc ở ngay vị trí mặt tiền của bãi biển,bên cạnh là các khu công nghiệp Biển Đông nơi tâp trung các khu nghĩ dưỡng, du lịch cao cấp của thành phố, là nơi nằm trong top đầu các bãi biển đẹp nhất thành phố Đà Nẵng.

Việc di chuyển đến dự án là vô cùng thuận lợi khi dự án nằm ngay vị trí trung tâm nơi có các con đường lớn và trục giao thông xuyên quốc gia đi qua. Vị trí tiếp giáp với các tuyến đường lớn từ 4 phía:

- Phía Nam: tiếp giáp với đường Trần Hưũ Tước từ đây có thể nhìn ra thấy cảnh biển với tập nập người qua lại đảm bảo tuyệt đẹp.
- Phía Bắc: Từ chung cư Luxury Apartment có thể nhìn rõ khung cảnh phía bắc bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng
- Phía đông: Nằm liền kề đường Võ Nguyên Gíap, bãi tắm Phạm Văn Đồng nơi nổi tiếng với bãi biển sạch, đẹp ở Đà Nẵng.
- Phía Tây: Tiếp giáp đường Đỗ Thế Chấp, từ trên căn hộ nhìn xuống sẽ nhìn bao quát được khung cảnh thành phố, thành phố của những cây cầu vào ban đêm đẹp đến nao lòng người. Ngoài ra từ vị trí này có thể nhìn thấy cảnh từ cây cầu Sông Hàn …                          (Từ trung cư có thể nhìn bao quát thành phố Đà Nẵng)


Vị trí dự án Alphanam Luxury có thể xem là vị trí “vàng” cho việc di chuyển của cư dân khi sống ở đây. Từ trung cư bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút để có mặt tại trung tâm hành chính. Đặc biệt dự án cách các điểm du lịch nổi tiếng Ngũ Hành Sơn
( 7km), cách thành phố Hội An khoảng 20km, khu du lịch Bà Nà Hills: 40km. Vô cùng thuận lợi cho các du khách và cư dân cư trú tại đây có thể những chuyến tham quan du lịch, giải trí tận hưởng tuyệt vời bên gia đình.
                         (Giao thông thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh du lịch)  


Giao thông dự án dự án Alphanam Đà Nẵng thuận lợi còn là tiềm năng để các hộ kinh doanh đầu tư phát triển các dịch vụ cho thuê phòng, dịch vụ ẩm thực phục vụ khách du lịch…
Nguồn tin: http://www.luxuryapartmentdanang.info/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU