Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

VỊ TRÍ KHU BIỆT THỰ AN KHANG DƯƠNG NỘI

Khu biệt thự cao cấp An Khang Villas toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay trong quần thể của khu đô thị mới Dương Nội, đây là khu kinh tế mới trọng điểm của quận Hà Đông đã được đồng bộ hệ thống giao thông phát triển hiện đại.

Vị trí khu biệt thự An Khang Dương Nội

VỊ TRÍ AN KHANG VILLA DƯƠNG NỘI


Vị trí khu biệt thự An Khang Dương Nội nằm trong khu vực trung tâm của KĐT Văn Khê, An Hưng, Park City, Dương Nội ngay trước mặt là tuyến đường Tố Hữu - Lê Văn Lương kéo dài và tuyến đường quy hoạch rộng hơn 40m nối liền vào khu Mỹ Đình giúp cho cư dân di chuyển tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội khá đơn giản.

Tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài với tiểu chuẩn là đường phố chính nội đô với chiều dài 5,7 km, chiều rộng mặt đường 42m, diện tích đất chiếm hơn 20 Ha đi qua khu đô thị Phùng Khoan, Vạn Phúc, An Hưng, Dương Nội, cắt đường Lê Trọng Tấn nối với vành đai 4 xã Yên Nghĩa... sẽ trở thành đại lộ chính của Quận Hà Đông, kết nối với các quận trung tâm, nhằm hỗ trợ cho đường Nguyễn Trãi - Quang Trung - Quốc Lộ 6 hiện đã quá tải, đồng thời tạo đà phát triển toàn diện cho các dự án phía bắc Quận Hà Đông. Nhờ vậy, cư dân An Khang Villas Dương Nội có thể dễ dàng tiếp cận với các công trình trọng yếu như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Khu triển lãm quốc gia, kết nối liên hoàn với đường nội đô và đường vành đai dẫn tới các khu hành chính, Sân bay quốc tế Nội Bài, Trường Đại học, Bảo tàng Hà Nội,…

- Cách trường THPT Nguyễn Huệ: 1 Km
- Ga Hà Đông: 3km.
- Trung tâm hội nghị Quốc gia: 4 Km
- Bảo tàng Hà Nội: 3,5 Km
- Thiên đường Bảo Sơn: 3,5 km
- ĐH Kiểm sát HN: 1km

Liên kết vùng An Khang Villas


Đặc biệt, do nằm trong tổ hợp các công trình cao cấp của Tập đoàn Nam Cường, biệt thự Dương Nội giai đoạn 1 còn được cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị lớn nằm sát bên cạnh như: Bệnh Viện Quốc Tế 500 Giường Nam Cường, Khu Văn Phòng Khách Sạn cao cấp Usilk City, các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị... Tất cả mang lại cho cư dân của An Khang Villas một môi trường sống văn minh, một cuộc sống với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU