Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA KHU BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI NAM CƯỜNG

Sở hữu vị trí đắc địa ở cổng ngõ phía Tây Thủ Đô Hà Nội và được quy hoạch phát triển theo mô hình khu đô thị phức hợp biệt thự đẳng cấp duy nhất - khu biệt thự Dương Nội của Nam Cường đang được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án nội bật về kênh đầu tư cực kỳ hấp dẫn bởi tiềm năng sinh lời cũng như mức độ thanh khoản cao.

Biệt thự An Khang Villas Dương Nội

Dự án nhận được nhiều phản hồi cùng sự theo dõi, quan tâm đặc biệt từ khách hàng và giới đầu tư bởi các yếu tố cấu tạo lên làm tăng giá trị sản phẩm vượt lên các dự án có cùng quy mô và trong cùng phân khúc biệt thự hạng sang.


AN KHANG VILLAS - TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG


Cũng như bao dự án bất động sản khác, An Khang Villas được chủ đầu tư Nam Cường hướng đến yếu tố thu hút đầu tiên là vị trí của dự án. Chính vì vậy, sở hữu một sản phẩm đẳng cấp tại biệt thự Dương Nội thì vấn đề đó các nhà đầu tư có thể yên tâm gần như đã cầm chắc chiến thắng.

Dự án An Khang Villas Dương Nội là một khu đô thị mang loại hình biệt thự hiện đại được xây dựng theo hướng dự án tổ hợp đồng bộ đẳng cấp hoàn hảo của thời đại. Có địa chỉ hợp pháp trên bản đồ tại Khu đô thị Zero Energy (Dương Nội), đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Sản phẩm có vị trí ưu thế về “nhất cận thị, nhị cận giang” tại trung tâm Thủ Đô trù phú và giàu mạnh.

Vị trí đắc địa của An Khang Villas Dương Nội

Thừa hưởng từ hệ thống giao thông thuận lợi liên kết dễ dàng tới các khu vực, vùng miền cộng với công trình xây dựng biệt thự đẳng cấp hiện đại, tiện ích công cộng và mô hình sinh thái xanh bên trong biệt thự Nam Cường để mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi thời hiện đại đảm bảo rẳng tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản tại dự án chỉ còn là vấn đề thời gian không xa.


BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI - DỰ ÁN MANG TÍNH THANH KHOẢN CAO

Đối với các nhà đầu tư vào các dự án bất đống sản thì mối quan tâm về tỷ lệ sinh lời, khả năng đảm bảo an toàn cũng như  tỷ lệ rủi ro được nghiên cứu và quan tâm hàng đầu. Các kênh đầu tư kiểu truyền truyền thống thường có tỷ lệ sinh lời luôn tỷ lệ thuận với rủi ro. Vì vậy, trong các hoạt động của mình thì nhà đầu tư cũng phải luôn chuẩn bị sẵn một “kế hoạch B” để thoái vốn nếu mức lợi nhuận không đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, tập đoàn Nam Cường khẳng định khi đến với sản phẩm An Khang Villas Dương Nội, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về phương diện này.

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư dự án - Tập đoàn Nam Cường là một tập đoàn có vị thế vững chắc  trên thị trường bất động sản, nổi tiếng với khả năng tiếp thu, phát triển dẫn đầu xu thế với đa dạng sản phẩm thuộc phân khúc từ Bắc chí Nam. Hơn nữa, sở hữu tiềm năng tài chính vững mạnh kết hợp sự tài giỏi của lãnh đạo, tập đoàn Nam Cường đã cùng với đội ngũ nhân lực có năng lực tạo ra một thương hiệu hàng đầu cung cấp các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp. Thường  xuyên hợp tác với các đối tác chiến lược hàng đầu trong nước cũng như quốc tế để đảm bảo môi “siêu dự án” khi hoàn thành trở thành biểu tượng của cuộc sống thượng lưu, lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại biệt thự Dương Nội

Bên cạnh đó, vì mang mô hình phức hợp đồng bộ những hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự An Khang Villas chắc chắn một ưu điểm vượt bậc mà chủ đầu tư dành tâm huyết xây dựng. Nội khu của dự án đượng thiết kế mang đặc điểm điển hình khu sinh thái xanh bởi hệ thống thảm thực vật đa dạng, hồ điều hòa rộng lớn cùng với việc đầu tư cho tất cả các nguyên liệu xây dựng đều an toàn với thiên nhiên, thân thiện với môi trường đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống trong sạch và đẳng cấp cho cư dân của mình.

Đây là nhân tố bên trong dự án tạo tính chất lượng cao, bền vững duy trì phát triển thế hệ tương lai rộng mở. Do đó, chủ đàu tư đảm bảo uy tín về tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư khi có dự định đầu tư vào sản phẩm Villas Nam Cường.

Hội tụ đầy đủ những lợi thế độc đáo và đặc trưng có kể trên, dự án biệt thự cao cấp An Khang Nam Cường thu hút khách hàng cũng là điều đương nhiên. Ngay từ hôm nay, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể đăng ký để nhận thư mời sự kiện ra mắt chính thức dự án. Đặc biệt, nếu là một người am hiểu thị trường, chắc chắn quý vị không thể bỏ lỡ những ưu điểm vượt trội kiến tạo một không gian sống đẳng cấp đích thực mà sản phẩm đem lại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cam kết tính an toàn, bền vững lâu dài.

Nguồn tin được tổng hợp bởi: www.bietthuduongnoi.info

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU