Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Kim Long Ocean – Luồng gió mới cho phân khúc bất động sản cao cấp

Thị trường địa ốc tại Đà Nẵng đang ngày càng có nhiều biến động, các dự án cao cấp đang mọc lên như nấm. Trong khi đó, dự án Kim Long Ocean lại là một trong những dự án được nhiều người quan tâm đến bới đây chính là luồng gió mới cho phân khúc BĐS cao cấp.

Khu đô thị lớn đẳng cấp hiện đại

Kim Long Ocean Thuận Phước được tọa lạc tại vị trí “vàng” được đánh giá là vị trí “Lưng tựa núi – Mặt hướng ra biển”ngay trên phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, dự án Kim Long Ocean hứa hẹn khi ra mắt sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của khách hàng về phân khúc căn hộ tầm cao cấp với đầy đủ iện ích đẳng cấp quốc tế – là một trong những phân khúc bất động sản có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vị trí dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước được chủ đầu tư xây dựng trên quy mô lớn với tổng diện tích 100ha được thiết kế theo chuẩn khu đô thị phức hợp gồm: khách sạn, văn phòng, resort nghỉ dưỡng, condotel đạt chuẩn Quốc tế với những trung tâm thương mại, Villa cao cấp và khu liền kề - shophouse cung cấp cho thị trường 1.480 lô kiền kề và 678 căn biệt thự sang trọng và hàng nghìn căn hộ condotel cao cấp.

Trung tâm thương mại Kim Long Thuận Phước

Kim Long Ocean Đà Nẵng được chủ đầu tư đặt tâm huyết vào với mong muốn mang đến cho các Quý khách hàng có được cuộc sống lí tưởng. Dự án được thiết kế đầu tư hệ thống các tiện ích hiện đại đẳng cấp 5 sao như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, khuân viên tn bộ, nhà hàng, khách sạn, công viên ánh sáng, bến du thuyền, trường học liên cấp Quốc tế,…

Mức giá vô cùng ưu đãi

Biệt thự Kim Long Ocean

Dự án Kim Long Ocean đưa ra mức giá dự kiến hấp dẫn chỉ 30 triệu đồng/m2 đối với lô liền kề cao cấp (đã bao gồm VAT và 100% các trang thiết bị nội thất cao cấp).


Với thiết kế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp dự án Kim Long Ocean Thuận Phước đã và đang tạo một cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản, hứa hẹn đây sẽ là một dự án đem lại nhiều lợi nhuận cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU