Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

Căn hộ nào được yêu thích tại chung cư Sky View Plaza

Dự án Sky View Plaza hiện đang là cái tên Hot trên thị trường bất động sản, với ý tưởng sẽ biến căn hộ thành không gian sống lý tưởng cho cư dân khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết thiết kế căn hộ được yêu thích tại dự án này qua bài viết dưới đây.

Thiết kế căn hộ Sky View Plaza mang phong cách đẳng cấp


Dự án Sky View Plaza được lấy ý tưởng từ “Bông hoa sen”, các cánh hoa là thiết kế các căn hộ chung cư. Phần nhụy sen thiết kế thang máy và thang thoát hiểm. Mỗi cánh hoa là  7 căn hộ chung cư, mỗi sàn có 28 căn hộ diện tích linh hoạt từ 70 m2 đến 103.3 m2 tương ứng với từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Mặt bằng thiết kế dự án Sky View Plaza

Tất cả những dự án bất động sản nhà ở thuộc chủ đầu tư Tincom Group đều có chung một đặc điểm chính là sở hữu một không gian sống đẳng cấp. Điều đó được các kiến trúc sư hiện thực hóa trong chính những căn hộ mà bạn sẽ sở hữu trong tương lai tại chung cư Sky View Plaza.

Được chủ đầu tư tâm huyết ưu ái đầu tư thiết kế các căn hộ tại dự án theo tiêu chuẩn quốc tế, 5 sao. Đặc biệt, tất cả các vật liệu được sử dụng để xây dựng, lắp đặt hệ thống nội thất đều được kiểm duyệt chất lượng kỹ càng nhằm mang đến cho cư dân những căn hộ tốt nhất. Đó là lý do vì sao khách hàng yêu thích các căn hộ tại dự án Sky View Plaza.

Thiết kế nội thất tiện nghi tại dự án


Ngoài ấn tượng về một không gian sống đẳng cấp, các căn hộ tại dự án Sky View Plaza Giải Phóng còn được thiết kế hiện đại, tiện nghi. Tất cả các căn phòng tại căn hộ như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm,… đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế lựa chọn những vật liệu sao cho phù hợp mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, cao cấp và tiện nghi.

 Căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng

Với mục tiêu cung cấp cho cư dân một cuộc sống chất lượng, tiện nghi nhất, các kiến trúc sư dự án đã tận dụng không gian sống tại căn hộ chung cư Sky View Plaza để thiết lập những không gian xanh, giúp cư dân được trải nghiệm môi trường sống trong lành ngay tại căn hộ của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU