Biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Slide biệt thự Dương Nội

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN DỰ ÁN KIM LONG OCEAN – TẬP ĐOÀN KIM LONG NAM

Là một trong những siêu dự án Khu đô thị mới xuất hiện tại Đà Nẵng, Kim Long  Ocean đang là cái tên gây sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với giới đầu tư bất động sản mà còn nhận được sự quan tâm tận tình của nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Kim Long Nam còn hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, không phụ lòng khách hàng.

Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước


Kim Long Nam Group – Thương hiệu chủ đầu tư bền vững


Được thành lập năm 2015 cho tới nay mới gần 3 năm xây dựng và phát triển – một quãng thời gian chưa đủ để nói là dài so với các ông trùm lớn nhỏ trong giới đầu tư bất động sản. Tuy vậy Tập đoàn Kim Long Nam lại hoạt động rất mạnh mẽ, sôi động lại chủ yếu tập trung trong lĩnh vực bất động sản trải khắp các tỉnh thành miền quê trn cả nước. Đặc biệt, với tầm nhìn dài hạn cùng chiến lược phát triển đi lên bền vững thì quý Tập đoàn đang tập trung nhất, kì vọng nhất vào 5 thương hiệu gắn với 
từng loại hình phát triển như:

Chủ đầu tư Kim Long Namü Kim Long City (khu đô thị phức hợp) 
  ü Kim Long Season (condotel – khách sạn)
  ü Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort)
  ü Kim Long Plaza (trung tâm thương mại)
  ü Kim Long Tower (chung cư – hometel)

Ngoài ra, Kim Long Nam Group còn có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, kĩ năng chuyên nghiệp cùng với tinh thần yêu nghề, nhiệt huyết với công việc tạo nên những thành công vang dội và uy tín thương hiệu bền vững cho quý chủ đầu tư.

Khu đô thị mới Thuận Phước Kim Long Ocean – Bước đột phá mới của chủ đầu tư


Có thể nói, năm 2018 tới đây sẽ là năm bùng nổ mẹnh mẽ của vô số các loại hình sản phẩm phát triển đầu tư bất động sản của Tập đoàn Kim Long Nam. Bởi lẽ, không những chỉ đầu tư theo 1 hướng, 1 loại hình sản phẩm đơn điệu thì quý chủ đầu tư đã tạo nên một thành công vang dội về loại hình Condotel nơi thành phố biển Đà Nẵng thơ mộng trữ tình. Không những sở hữu vị trí đắc địa mà Kim Long Ocean còn sở hữu hệ thống tiện ích đồng bô hiện đại đẳng cấp, đạt tiểu chuẩn 5 sao quốc tế thời thượng cùng đường nét thiết kế tinh tế, sang tạo hứa hẹn mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Với ưu thế mạnh mẽ chủ đầu tư cùng vị thế sẵn có của mình, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống trải nghiệm mới mẻ hơn bao gờ hết cùng  cho mọi quý khách hàng cùng cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

097 86 99919

XEM NHIỀU